Người mẫu Ngọc Trinh trở thành CEO công ty GHB

85

Trần Ngọc Trinh – cái tên quen thuộc trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, bất ngờ trở thành giám đốc điều hành công ty GHB.

Người mẫu Ngọc Trinh trở thành CEO công ty GHB

Người mẫu/diễn viên Trần Ngọc Trinh

GHB là viết tắt của Công ty Cổ phần Thương mại vẻ đẹp Thảo mộc toàn cầu (Global Herbeauty.,JSC), giấy phép đăng ký kinh doanh số 01088121264, có địa chỉ tại số nhà 449, tổ 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Công ty này đã hoạt động được 9 tháng kể từ ngày 9/1/2018. Người đại diện pháp luật của GHB là bà Nguyễn Thị Chính.

Lễ bổ nhiệm Ngọc Trinh vào vị trí Giám đốc điều hành GHB diễn ra ngày 25/9/2018 tại số 1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh công bố thông tin tham gia vào hoạt động kinh doanh. Trước đó, năm 2013, người mẫu này đã tổ chức họp báo công bố việc làm giám đốc sản xuất thương hiệu Game online Huyền thoại Tam Quốc.

Không chỉ Ngọc Trinh, nhiều người nổi tiếng khác trong làng giải trí cũng mở công ty hoặc tham gia điều hành công ty, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giải trí và làm đẹp.

Chẳng hạn Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân của người mẫu/diễn viên Phi Thanh Vân có trụ sở tại 588 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú và chi nhánh ở E17/57B Hưng Long, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Hồi đầu năm 2018, công ty này bị phạt 155 triệu đồng do sản phẩm không đủ điều kiện lưu hành, bị ngành y tế niêm phong, buộc tiêu hủy.

Một vài công ty của các ca sỹ/ người mẫu trẻ phải kể đến như MT-P Entertainment của ca sỹ Sơn Tùng MT-P, 1989s Production của ca sỹ Tiên Cookies hay công ty giải trí Wepro do ông bầu Quang Huy lập ra từ năm 2002 quy tụ nhiều ca sỹ như Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh…

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây