Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

129

Ngày Trái Đất sắp tới, bạn sẽ là người đẹp “sống xanh” cùng những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn chứ?

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2017 do Công ty Kantar Worldpanel: Nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên đang có xu hướng tăng. Các hợp chất hóa học dần được thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết như: Tinh dầu thảo mộc, trái cây, sữa, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong… Các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Đó là lý do để mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được phái đẹp ưu ái và đang dần tạo bước ngoặc lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiênẢnh: صور ❤. (@tfasel123)

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm thiên nhiên là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cao. Một thương hiệu nếu đã gắn “mác” mỹ phẩm thiên nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, để đánh giá mức độ xác thực nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt với da nhạy cảm, mỹ phẩm thiên nhiên là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiênẢnh: Portrait Photography – Medium

Hơn thế nữa, vì mỹ phẩm thiên nhiên ngày nay được đưa vào sản xuất rộng rãi nên có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau như: Sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm, mặt nạ, kem nền, lotion, dầu gội/xả, kem chống nắng, phấn mắt, son môi, nước hoa…Để hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất (Earth Hour) diễn ra vào ngày 22/4 sắp tới hoặc bạn có ý định trải nghiệm “sống xanh” cùng mỹ phẩm thiên nhiên, ELLE sẽ gợi ý những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhờ sản xuất từ các thành phần tự nhiên.

Sản phẩm trang điểm

Lawless

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

LiLah B.

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Bite Beauty

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

RMS Beauty

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Axiology

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Ilia

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Antonym

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiênẢnh: Eat Drink Shrink

Đánh giá bài viết

Từ khóa tìm kiếm:

  • viên uống beaty 99 và beaty plus giống hay khác nhau]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây